Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building

Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building

Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

$28/m2/tháng ++

(+ VAT)

  • Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building
  • Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building
  • Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building
Mô tả
 Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building đường Nguyễn Huệ, Tp HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 7 lầu, sân thượng và tầng mái, Boulevard Office Building được thiết kế độc đáo với các tiện nghi hiện đại của một cao ốc hạng A sang trọng. Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building  xây dựng theo cấp độ chuẩn về văn phòng cho thuê với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an ninh và chuyên nghiệp, cũng như phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại  cao ốc Boulevard Office Building .Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building thang máy sạch đẹp, rộng rãi và hiện đại đảm bảo an toàn và vận chuyển nhanh nhất có thể. Cáp quang đường truyền Internet rất tốt, hệ thống camera rõ nét, hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định và chuyên nghiệp, máy phát điện công suất lớn đảm bảo đầy đủ điện năng cần thiết cho toàn bộ tòa nhà khi mất điện, ngoài ra Boulevard Office Building cũng rất phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây.Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Boulevard Office Building có rất nhiều yếu tốthuận lợi  để đáp ứng nhu cầu của khách vì vậy hiện tại  Boulevard Office Building là một trong những tòa nhà rất" hot".
Thông tin cơ bản

Giá thuê:28usd/m2/th.
– Diện tích cho thuê: 67m2 – 85m2.
– Quy mô: 8 lầu – 1 trệt.
– Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh cục bộ.
– Độ cao trần đến sàn: 2,55m.
– Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm.
– Cọc và thanh toán: Thoản thuận.

Dịch vụ tiện ích

Đây là quận trung tâm thương mại lớn nhất cả nước nên rất thuận tiện cho quý khách phát triển công ty.
Đây là văn phòng chuyên nghiệp, ổn định về an ninh 24/24, an toàn về phòng cháy chữa cháy.
Máy phát điện công suất lớn, đảm bảo sự ổn định và năng suất cho công việc khi mất điện.
Hệ thống nước máy mát lạnh và miễn phí, hệ thống điều hòa không khí tốt luôn tạo không gian mát mẻ, kích thích thêm năng suất làm việc cho từng công ty.
Dịch vụ vệ sinh luôn luôn thường trực, giúp cho tòa nhà luôn đảm bảo sạch sẽ bên trong và bên ngoài.
Dịch vụ bảo trì điện lạnh, hệ thống máy móc bên trong tòa nhà theo định kỳ thường xuyên giúp cho tòa nhà luôn vận hành hoạt động ở mức tốt nhất.
Đội ngũ tiếp tân và quản lý luôn niềm nở, tươi vui, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý công ty bất cứ lúc nào và là những người bạn đồng hành của quý công ty trong suốt hợp đồng thuê văn phòng tại đây…

Bản đồ