Cho Thuê văn phòng Quận 1 Gohome Building

Cho Thuê văn phòng Quận 1 Gohome Building

Trần Đình Xu , P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

$18/m2/tháng ++

(+ VAT)

  • cho thuê văn phòng quận 1 tòa nhà Gohome building
  • cho thuê văn phòng quận 1 gohome building
  • cho thuê văn phòng quận 1 gohome building
Mô tả

Cho Thuê văn phòng Quận 1 Gohome Building

Tòa nhà Gohome Building Tòa nhà tọa lạc ngay trung tâm quận 1 , trên đường Trần Đình Xu. Gohome building chắn chắn   là một sự lựa chọn đúng đắn vì nằm ở  trung tâm quận 1 nên rất thuận lợi trong việc di chuyển. Bên cạnh đó không gian làm việc thỏa mái cũng là một lợi thế của tòa nhà. văn phòng cho thuê quận 1.

Tòa cao ốc  Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 Gohome Building được thiết kế phù hợp cho việc cho thuê văn phòngVới vị trí đắc địa nằm gần trung tâm thương mại, tài chính, và cũng là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh; cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 Gohome Building hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Với tầm nhìn thoáng đãng, không khí trong lành, cao ốc Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 Gohome Building sẽ mang lại nguồn cảm hứng, niềm đam mê và thỏa sức sáng tạo trong công việc cũng như trong tất cả các lĩnh vực khác.

Thông tin cơ bản

 1 hầm- 1 trệt- 1 lửng- 7 lầu,
Nhà vừa xây, thiết kế tòa nhà văn phòng, KS.
Diện tích xây dựng 2300m2, diện tích sử dụng là 1500m2

Đặt  cọc 3tháng , thu theo từng tháng, thuê nguyên tòa cọc 6 tháng

thời gian làm việc tự do, giá điện nhà nước

 
 
 
 
 
 
Dịch vụ tiện ích

Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 Gohome Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Bản đồ