Cho thuê văn phòng quận 3 Saigon Co.op Building

Cho thuê văn phòng quận 3 Saigon Co.op Building

Điện Biên Phủ, P.7, Q.3

$16/m2/tháng ++

(+ VAT)

  • Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Đương Đại Building
  • văn phòng cho thuê Saigon Co.op quận 3
Mô tả
  • Cho thuê văn phòng Saigon Co.op Building quận 3 nhà có 04 tầng (1 tầng trệt và 03 tầng cao) và 1 thang máy, thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Tầng hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Ngoài ra, Văn phòng cho thuê Saigon Co.op Building  có nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của toàn bộ tòa nhà. Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thoại và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Bên cạnh đó, hệ thống chữa cháy của tòa nhà hiện đại theo tiêu chuẩn, mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.
  • Với không gian làm việc thoải mái, yên tĩnh, mát mẻ và sạch sẽ, văn phòng cho thuê Saigon Co.op Building sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng trong công việc và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Thông tin cơ bản

Tên toàn nhà: Saigon Co.op Building

Địa chỉ: Điện Biên Phủ phường 7 quận 3

Kết cấu: 1 trệt – 03 tầng – 2 thang máy

Diện tích cho thuê: 80m2 – 17m2 – 23m2

Gía cho thuê: 16 usd chưa thuế

Đặt cọc: 3 tháng, trả theo  đầu tháng

Gửi xe: free 5 xe máy, xe hơi ban ngày 900k/chiếc,  ban đêm 1.2tr/chiếc

Hợp đồng tối thiểu 1 năm,

Dịch vụ tiện ích

Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại

Văn phòng cho thuê Saigon Co.op Building với nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện

Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà

Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai

Bản đồ